ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

คือว่าไปหาหมอแต่คลินิกปิด แล้วเรามีธุระต้องเดินทางไปต่างจังหวัดประมาณ10-15วัน ยาก็ใกล้หมดแล้ว จะโทรบอกหมอยังไงดีคะ กลัวหมอด่าจังเลย เราสามรถซื้อยาที่ทานอยู่ มาทานเองได้มั้ยคะ ตอนนี้ทานยาแคลเซียมกับยาบำรุงเม็ดสีแดงอยู่ค่ะ 18w6d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลองเลื่อนนัดหมดก่อนไปดูค่ะ แจ้งว่าไม่สะดวกมาวันที่นัด หมออาจจะแนะให้มาพบก่อนเดินทางเพื่อรับยาค่ะ ถ้าไม่แจ้งหมออาจจะบ่นค่ะ😁 ปล.อย่าซื้อยาทานเองน้า ให้คุณหมอจัดยาให้ดีกว่าค่ะ