10เดือน15วัน

ทานขนมปังได้มั้ยค่ะ

10เดือน15วัน

อย่าพึ่งดีกว่าค่ะคุณแม่น่าจะเน้นเรื่องข้าวหรือว่าพวกไข่นกทอดไข่ม้วนของที่มีประโยชต่อน้องอะค่ะแต่ถ้าคุณแม่อยากให้น้องทานก็ได้ค่ะให้พอควรค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ที่ให้คำแนะนำค่ะ

กินได้ค่ะแม่ แต่ให้กินในปริมาณพอเหมาะ 😊

ได้ค่ะ แต่ชิ้นเล็ก ๆ นะคะ