เลือดออกตอนท้องได้ 7w แม่บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ

คือว่าเราหลับพอตื่นมาช่วงเย็น ไปเข้าห้องน้ำเอากระดาษเช็ด มันมีเลือดสีน้ำตาลติดมาด้วย มีอาการปวดร้าวที่หลังร่วมด้วย พอมีแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ

1 Trả lời

มีเลือดออก ไปหาหมอดีกว่าค่ะ