เลือดออกระหว่างตั้งครรถ์

เลือดออกตอนท้องได้ 11 สัปดาห์อันตรายไหมค่ะ เลือดสีจางๆ ออกคล้ายๆประจำเดือน แต่สีจะจางกว่าค่ะ และก้อปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนเปนประจำเดือน แบบนี้คืออะไร อันตรายหรือป่าว

1 Trả lời

ถ้ากังวลหาหมอนะคะ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก ยิ่งปวดท้องน้อยอาจจะเป็นแท้งคุกคามได้