แบบนี้ท้องไหม

คือว่าเรามีอะไรกับแฟนวันที่2ที่ผ่านมาแล้วทีนี้ประจำเดือนของมีนายังไม่มามันจะมาต้นเดือนของเมษาแต่เราดันไปมีอะไรกับแฟนก่อนแล้วประจำเดือนยังไม่มานี้ก็ผ่านมา1อาทิตย์2วันแล้วแล้วเริ่มมีอาการตื่นเข้ามามีอาการอ้วกเลยสงสัยว่าแบบนี้จะท้องไหมค่ะ

ปจด ขาดกี่วันแล้ว ? อย่างของเราขาด3วันท้อง ลองตรวจดูบอกปากเปล่าไม่ได้นะคะ

สรุปของเดือนมีนามารึป่าวคะ ปกติจะมาวันที่เท่าไรของเดือน ลองตรวจดูค่ะ😅

ตรวจจร้า อาการบ่งบอกไม่ได้จร้า ต้องตรวจถึงจะรู้จร้า

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ จะได้รู้ว่าท้องไหม

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ

ต้องลองตรวจดูค่ะ

ตรวจดูเลยค่ะ

ตรวจเลยจ้า

ไปตรวจจ้า

ไปตรวจค่ะ