ขออนุญาตนะค่ะพอดีว่ากลัวอะค่ะ

คือว่าเราท้องได้6สัปดาห์แล้วอ่ะแล้วเรามีอะไรกับแฟนแล้วมันมีอะไรออกมาไม่รู้อ่ะ #อันตรายต่อน้องไหมค่ะ แล้วจะแท้งไหมค่ะพี่ๆๆกลัวมาก

ขออนุญาตนะค่ะพอดีว่ากลัวอะค่ะ

นี้แฟนไม่ยอมมีเลยค่ะ ตั้งแต่รู้ว่ามีตัวน้อย เรานี้สิขอแล้วขออีก...แต่ก็อดอยู่ดี🤣🤣🤣 เพราะคุณสาไม่ยอมค่ะ เค้าบอกถ้าเป็นไรขึ้นมาจะเสียใจค่ะ เพราะกว่าจะมี 3ปีค่ะ😁😁 สู้ๆนะคะ ขอให้ตัวน้อยปลอดภัยนะคะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้กลัวน้องหลุด คุนพ่อไม่เคยยุ่งเลย 24wแล้ว รอมา5ปีจากที่เคยแท้งมา 😄😄 กว่าจมีได้ ห่างจากคนโต 11ปี

ส่วนใหญ่ไตรมาสแรกกับไตรมาสสุดท้ายงดได้งวดดีกว่า แต่ถ้าบางคนมีอะไรแล้วปกติ ก็มีได้หมอไม่ห้าม รีบไปหาหมอดีที่สุดจ้า ขอให้น้องปลอดภัย

หาหมอเลยค่ะอันตรายมากๆอาจจะทำให้เกิดภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยมีอะไรจนตอนนี้ท้องได้33วีคแล้วค่ะเพราะเป็นห่วงลูกในท้องค่ะ

หาคุณหมอเลยค่ะ แบบนี้น่าจะอันตรายนะคะ ถ้ารุนแรง เราไม่มีเลยค่ะ จน4เดือนกว่า เป็นห่วงเจ้าก้อนค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

2y trước

ค่ะ ตัวเราเองก็แอบกังวลด้วย ดีที่แฟนเราเองก็เข้าใจค่ะ ☺️😊

ไม่เป็นอันตรายคะ มันคือเมือกของมดลูก เป้นปกติคะหลังมีอะไรกับแฟนท้องมาสี่ท้องแล้วคะฝากพิเศษ. หมอบอกมาแบบนี้คะ

บ้านนี้ตั่งแต่รุ้ว่าท้องแฟนม่เคยมากวนใจเรื่องนี้เลย เขากัวแท้ง เลือกลูกดีกว่าเลือกความสุขของตัวเองน่ะคะ

งดเพศสัมพันธ์นะคะคุณแม่ บ้านนี้คุณพ่อไม่ทำค่ะกลัวลูกเป็นอันตราย คุุณแม่ไปหาหมอเถอะค่ะ

กลัวแท้งมากเลยค่ะคืออยากให้น้องมาเกิดแล้วน้องก็มาแล้วแล้วถ้าแท้งระค่ะมันจะมีผลไหมค่ะ

2y trước

แบบนี้ต้องไปหาหมอให้หมอเช็คนะคะว่ายังปกติมั้ย..ถ้าปกติดีแล้วกลับมาต้องงดมีเพศสัมพันธ์นะคะเพราะแบบนี้หมายถึงแาจเสี่ยงแท้งคุกคาม

บ้านนี้เคยแท้งมาก่อน พอรู้ว่าท้องคุณพ่อไม่กล้ามีอะไรด้วยเลยเขากลัวลูกเขาหลุดอีก

เราก็เคยค่ะมีอาการแบบนี้เลย แต่มีมูกเมื่อวาน ว่าจะไปหาหมอวันนี้