ขออนุญาตนะค่ะพอดีว่ากลัวอะค่ะ

คือว่าเราท้องได้6สัปดาห์แล้วอ่ะแล้วเรามีอะไรกับแฟนแล้วมันมีอะไรออกมาไม่รู้อ่ะ #อันตรายต่อน้องไหมค่ะ แล้วจะแท้งไหมค่ะพี่ๆๆกลัวมาก

ขออนุญาตนะค่ะพอดีว่ากลัวอะค่ะ

เราเป็นคะช่วงไตรมาสแรกอันตรายมาก งดได้ควรงดก่อนคะไปหาหมอนะคะ

ไตรมาสแรกงดมีก่อนนะคะ แบบนี้เสี่ยงแท้งมากๆ กังวลไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอนะคะ..แม่อย่าเพิ่งมีเพศสัมพันธ์นะคะแบบนี้อันตรายค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจแม่หาหมอก่อนดีสุดค่ะ หมออาจจะฉีดกันแท้งให้

ใครเคยมั้งค่ะตอนท้องอ่อนแล้วมีอะไรกับแฟนแรงๆอะค่ะ

2y trước

ไปหาหมอดีที่สุดคะไปปรึกษาหมอดูนะคะคุณแม่

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ไตรมาสแรกอันตรายมาก

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแบบนี้อัตรายค่ะ

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

จะมีผลต่อเด็กไหมค่ะ

เสี่ยงแท้งมากค่ะ