อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

คือว่าเราท้องได้ 23+6w อาการเริ่มเป็น บางครั้งจะมีอาการชาๆตึงๆ ใต้นมข้างขวา เป็นๆหายๆ มันจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ??

1 Trả lời

น่าจะมดลูกใหญ่ขึ้น แล้วเบียดอวัยวะภายในให้ดันขึ้นสูงนะคะ จะเจ็บบริเวณใต้ราวนม ใต้ซี่โครง กินอาหารได้น้อยลง