ปรึกษาหน่อยค่ะ ไม่รู้จริงๆ

คือว่าเย็นนี้เราปวดหัวเลยไปหาหมอแล้วหมอฉีดยาแก้แพ้รึยาแก้ปวดให้1เขมแล้วเอายาพาราให้กินเลยอยากสอบถามว่าเราให้นมลูกได้ไหมแล้วหมอจัดยาให้กลับมาคือพารา แก้อ้วก แก้แพ้ คือหมอไม่เห็นบอกหมอแค่บอกว่าให้นมลูกอย่าซื้อยามากินเอง แล้วกี่วันถึงจะให้ลูกกินนมเราได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แก้แพ้ได้ค่ะ