ปรึกษาหน่อยค่ะ ไม่รู้จริงๆ

คือว่าเย็นนี้เราปวดหัวเลยไปหาหมอแล้วหมอฉีดยาแก้แพ้รึยาแก้ปวดให้1เขมแล้วเอายาพาราให้กินเลยอยากสอบถามว่าเราให้นมลูกได้ไหมแล้วหมอจัดยาให้กลับมาคือพารา แก้อ้วก แก้แพ้ คือหมอไม่เห็นบอกหมอแค่บอกว่าให้นมลูกอย่าซื้อยามากินเอง แล้วกี่วันถึงจะให้ลูกกินนมเราได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แก้แพ้ แก้ไข้ กินได้คะ แต่ต้องห่าง3-4ชม.ในการให้นมลุก ดื่มน้ำเยอะๆให้ขับออกทางปัสสวะ คุณหมอแนะนำคะ บ้านนี้ก็เป้นไข้ ไอ หนัก

ถ้ายาที่หมดจัดให้ก็น่าจะกินได้ค่ะแม่ ของเราเป็นหวัด ไปซื้อยาร้านขายยาเขาก็จัดให้แบบที่ให้นมบุตรกินได้ค่ะ

ยาแก้แพ้ให้นมลูกกินไม่ได้นี่คะแม่ เราเคยขอหมอบอกว่ากินไม่ได้ พรุ่งนี้แม่กลับไปถามใหม่ดีกว่านะคะ

เราก็เป็นหวัดตอนท้อง น้ำมูก หมอให้ยานี้มากิน. ก็กลัวเหมือนกัน

4y trước

โทรไปถามหมอแล้วค่ะว่าให้นมลูกได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่

แก้แพ้ได้ค่ะ