ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

คือว่าเมื่อคืนน้องร้องมีอาการไอและอ้วก2รอบแม่เลยตัดสินใจพาน้องไปโรงพยาบาล หมอตรวจแล้วบอกว่าน้องคอแดง เลยให้ยาแก้อาเจียนกับยาแก้ไอ และเกลือแร่มา พอบ่ายของอีกวันแม่สังเกตเห็นตุ่มขาวๆ ขึ้นใกล้บริเวณลิ้นไก่น้อง แบบนี้มันคืออะไรคะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาหมอชัวสุดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่