9 เดือน ยังไม่นั่ง

คือว่าลูก อายุ 9 เดือน ยังนั่งไม่ได้ จับนั่งจะยืนอย่างเดียวทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

ฝึกยืนโลดค่ะ เด็กบางคนก็ยืนก่อนนั่งนะ แต่ก็แนะนำฝึกนั่งควบไปด้วย หาโต๊ะกิจกรรม ของเล่น หลอกให้น้องนั่งเล่น นั่งจ้อง ปล่อยเขาทรงตัวไปเรื่อย ๆ ค่ะ ไม่ถึงเดือนก็นั่งได้แม่