แม่ๆคนไหนที่เคยเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

คือว่ามีเรื่องจะถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่ท้องได้ 1-3 เดือน มีอาการเบื่ออาหาร มีอาการอยากจะอาเจียน+อยากอาหารบ้างไหมค่ะ แต่พอกินเข้าไปน้ำหนักก็ลดลง คืออยากทราบค่ะถ้าแบบนี้จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

อาการดังกล่าว เป็นอาการปกติของช่วงไตรมาสแรกค่ะแม่