ท้องเสียของเด็ก

คือว่าน้องขวบกว่าๆค้ะ น้องท้องเสีย ถ่าย20 รอบใด้ค้ะ ใปหาหมอมาแร้ว หมอใม่ใด้ให้ยาอะไรเลยค้ะ นอกจากนมให้กินแต่นมค้ะ รับกวนช่วยแนะนำหน่อยค้ะ เครียดเลยค้ะ ไม่รุ้จะทำยังใงดี

ลูกเราท้องเสียถ่าย 4-5 ครั้ง หมอให้ยาฆ่าเชื้อ เกลือแร่ และยาแก้ท้องเสียมาค่ะ ประมาณ 3-4 วันหายค่ะ รพ.เอกชนนะคะ แม่ไป รพ.หรือคลินิค ทำไมหมอไม่จ่ายเกลือแร่ให้ เพราะเสี่ยงที่น้องจะช็อคเพราะร่างกายขาดน้ำค่ะ