อยากรู้ว่าปวดกระดูกขาทำไงหายคะ

คือว่าท้องได้ 5 เดือน แล้วรู้สึกปวดกระดูกมากเลยค่ะ (ช่วงขา เป็นบ่อยมาก ช่วงแขนเป็นบางครั้ง ) แบบนี้ต้องกินนมหรืออะไรดีค่ะถึงจะช่วยได้ ปวดถึงขึ้นน้ำตาไหลเลย

เสริมแคลเซียมเดิน ยืนให้น้อยลงค่ะ