สอบถามหน่อยค่ะ​?

คือว่าท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ​ มีอาการคันมาก​ คันตามตัว​ โดยเฉพาะส่วนขา​ลำตัว​ คันได้มาเป็น2ทิตย์​แล้วค่ะ​ เกาจนแตกลายหมดแล้วค่ะ​ พยายามไม่เกาก็อดใจไม่ได้​ ซื้อคาราไมน์มาทาก็ไม่หายเลยค่ะ​ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ​ ทำยังไงถึงจะบรรเทาอาการคันได้บ้างค่ะ? ทท???

1 Trả lời

ไม่หายอะ เราทาแป้ง ตอนเกาก็ใช้อีกด้าน จะได้ไม่เป็นรอยมาก เกาจนพุงแดง พ่อมันปัดมือตลอดๆ 🤣