คันตามตัว

ตอนนี้ท้องประมาณ7เดือน รู้สึกคันตามตัวจะมีอาการคันมากในตอนกลางคืน มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ผิวอาจจะระคายเคืองง่ายขึ้นค่ะเลยทำให้แพ้ฝุ่นละออง ลองเอาที่นอนผ้าห่มไปซักดูเผื่ออาการคันลดลงบ้าง แล้วก็ทาครีมให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ