ท้องได้12วีค มีเลือดออกผสมน้ำ

คือว่าท้องได้12วีค มีเลือดออก ได้ไปหาหมอคุณหมอบอกว่า (ภาวะแท้งคุกคาม)เลยได้อัลตร้าซาวด์น้องก็ปกติ และดิ้นอยุ่ ฟังเสียงหัวใจน้องก็160/ต่อนาทีปกติคุณหมอแนะนำว่าควรนอนพักสัก4-5วันสักเกตุถ้าเลือดเป็นก้อนลิ่มให้รีบมาหาหมอ ผ่านไป3วันเลือดน้องลงแต่เป็นสีดำทึบและมีกลิ่นเหม็นเลยไม่ค่อยสบายใจ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ภาวะแท้งคุกคาม#ภาวะแท้งคุกคามต้องผ่านไปให้ได้

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่