แฝดเลือด??

คือว่าคนแก่ที่บ้านเขาบอกมาอ่ค่ ห้ามแช่น้ำนาน? ห้ามอาบน้ำตอนตะวันตกดิน.. จะแฝดเลือด หมายความว่าใลค่ใคพอรู้บ้าง??

6y trước

แฝดน้ำเป็นภาวะที่มีน้ำคร่ำมากผิดปกติ จึงทำให้ท้องโตกว่าอายุครรภ์ เหมือนกับคุณแม่กำลังตั้งครรภ์แฝด แต่เมื่อทำการอัลตร้าซาวนด์จะพบว่า มีเด็กเพียงคนเดียว