เป็นความดันโลหิตสูง

คือว่า หมอนัดตรวจครรภ์ปกติค่ะ ทีนี้ความดันสูง เลยปรึกษาหมอ หมอเลยให้ยามาทาน แล้วน้ำหนักตัวเยอะ พอจะทราบมั้ยคะแม่ๆว่าคลอดเองได้มั้ย ไม่อยากผ่าคลอดเลย ท้องแรกคลอดเอง แต่ท้องแรกปกติไม่เป็นอะไร มีปัญหาท้องที่สอง นี่แหละคะ คัยพอมีประสบดารณ์ หรือ เหตุการณ์ คล้ายๆแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16w3d กังวลใจมากคะ

1 Trả lời

ถ้จะคลอดเองต้องควบคุมน้ำตาล ความดัน และน้ำหนักตัวนะเตง