สอบถามค่ะ

คือว่า ประจำเดือนมาล่าสุดคือ 9 กุมภาค่ะ จากนั้นก็มีอะไรมาตลอด จนเดือนนี้ไม่มาจนแฟนทัก เลยซื้อที่ตรวจมา ตรวจแล้วขึ้น2ขีด อยากถามว่าต้องตรวจซ้ำไหมค่ะ เพื่อความแน่ใจ แต่อาการทุกอย่าง แล้วก็อยากรู้ว่า หายไปนานขนาดนี้ จะกี่วีคแล้ว พอดี ยังไม่ได้ไปฝากค่ะ จะไปฝากสิ้นเดือน เลยมาสอบถามก่อนค่ะ

ตอนที่ตรวจตอนกี่โมงคะ ตรวจช่วงเช้าชัวที่สุดคะ

6y trước

ดีคะแต่ตรวจช่วงเช้านะคะ