ข้อวิธีการทำความสะอาดขวดนมหน่อครับ

คือว่า ที่บ้านมีขวดนมเยะครับ บอกตรงๆครับไม่ค่อยมีเวลา ล่าง2วันครั่ง แต่ล่างแล้วก็ลวกอย่างดี. ตรงนี้ อนาคตต่อไปจะมีปันหาไหม คือตอนนี้ลูกผมป่วย แต่แม่ผมที่อยู่คนละบ้านกันเขาบอกว่าเป็นที่ขวดนม หมอบอกว่าติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ เกี่ยวกับขวดนมด้วยหรอครับ. ขอความการุณาด้วยนะครับ ขอผู้รู้ผู้มีประสบการ ช่วยผมหน่อยครับ

ควรล้างทุกวันน่ะค่ะ เพราะนมมันบูดง่ายอยู่แล้ว