ริดสีดวง

คือวันนี้ถ่ายแล้วเลือดออกเยอะมากคะ ใช่ริดสีดวงหรือเปล่าคะ เลือดออกพร้อมอุจาระเลย แถมเยอะมากด้วย หยดเป็นน้ำออกมา แบบนี้อัตรายไหมคะ แอบเจ็บรูนิดๆด้วยคะ

ริดสีดวงค่ะ พยายามกินอาหารย่อยง่ายกากใยเยอะ และดื่มน้ำมากๆค่ะ

ดื่มน้ำมากๆ นะคะ