เเม่ๆคนไหนเคยเจอแบบเรามั้ยคะ

คือวันนี้คุณหมอนัดซาวท้องแล้วเราขอประวัติการฝากครรภ์คุณหมอเลยให้ไปตรวจท้องแทนตอนที่ตรวจหมอก้ดูให้แบบส่งๆอะคะให้ฟังเสียงหัวใจประมาณไม่เกิน1นาที เราถามว่านน.น้องเท่าไร น้องปกติมั้ยเพราะก่อนหน้านี้บอกคุณหมอว่าน้องดิ้นน้อยและดิ้นเบา หลังกินข้าวก้ดิ้นน้อยมากๆผ่านไปประมาณ3-4ชม.จะกลับมาดิ้นเเรงๆแต่นานๆครั้งที่จะดิ้นแต่ก้ได้คำตอบมาว่าทุกอย่างปกติแล้วก้หันไปเล่นทส.ต่อแล้วบอกเราเสร้จแล้วไปจ่ายเงินกลับบ้านได้ส่วนอยากรู้อะไรตอนไปฝากครรภ์ที่ต่างจังหวัดค่อยถามคุณหมอที่นั้นเอาเรางงมากตอนนี้ท้องได้28W5Dยังไม่รู้เพศแน่ชัดเลยคะเดียวก็บอกผู้หญิงมาอีกครั้งก็บอกผู้ชายทุกวันนี้ยังไม่กล้าซื้อของเตรียมให้น้องเลยคะอยากถามแม่ๆว่าถ้าจะไปซาวที่คลีนิคจะต้องเสียเท่าไรคะแค่ซาวดูเพศและนน.น้องแค่นั้นคะ ในใจก็อยากซาว3-4มิติไปเลยจะได้เห็นหน้าน้องด้วยแม่ๆพอจะมีคำแนะนำสำหรับคลีนิคมั้ยคะเราไม่มีบัตรทองหรือบัตร30เราใช้สิทธิ์จ่ายตรงของกทม. อยากรู้ว่าจะต้องเสียเงินเยอะหรือป่าวแบบกังวลนิดๆอยากได้คำปรึกษาจากคุณหมอเพิ่ม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

จ.ไหนคะ