แวะมาหาคำตอบค่ะสงสัย

คือวันนี้ครบกำหนดประจำเดือนมาหลังไข่ตกวันที่2 แล้วประจำเดือนเรามาน้อยกว่าปกติที่เคยมา มาเป็นเลือดสีชมพูอ่อนๆแต่มีติดผ้าอนามัยเหมือนประจำเดือนนะค่ะแต่น้อยแผ่นนึงอยู่ได้ทั้งวันค่ะ แบบนี้ผิดปกติอะไรไหมค่ะแม่ๆ ปกติเราจะประจำเดือนมาเยอะมากๆไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้ามาน้อยมากคือเลือดล้างหน้านะค่ะรออีก10วันลองตรวจดูนะค่ะ