ทารก5เดือน

คือลูกได้5เดือนตื่นกลางคืนบ่อยมา2-3วันแล้วเพราะอะไรค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า ตื่นมาชันคอมอง บางวันตายังหลับคว่ำไปคว่ำมา ร้องเหมือนร้องไห้ ไม่มีน้ำตา แม่นิไม่ได้หลับได้นอน ลูกร้องเกรงใจคนในบ้าน

อาจเป็นอาการฟันจะขึ้นค่ะ แม่ลองสังเกตุเหงือกน้องดูนะคะ