ลูก2เดือนนอนหงายเองปกติไหม

คือลูกเราอีก2วัน​ จะ2เดือนเต็ม​ หลังอาบน้ำเสร็จของทุกวันเราจะจับลูกนอนคว่ำ5นาที​ ให้เขาชันคอขึ้น​ จะได้แข็งเร็วๆ​ แต่มาวันนี้​ เราก็จับลูกนอนคว่ำปกติ​ แต่วันนี้น้องหงายเอง​ แม่ตกใจมากเลยค่ะ​ เด็ก​ 2​ เดือน​ เรากับ แม่สามีเห็นยังไม่เชื่อสายตาตัวเองเลย มันปกติไหมค่ะแม่ๆ​ พัฒนา​การเด็กในเดือนนี้

ตอนนี้​ 3เดือน​ 22​ วัน​ คว่ำหงายชิวๆเลยค่ะ อ้อแอ้​ขี้บ่นนิดๆ😂

ไวมากค่ะแม่ คงเป็นเพราะแม่ฝึกบ่อยๆ

พัฒนาการไวคะ

4y trước

แม่ชอบจับคว่ำตอนน้องได้2อาทิตย์ค่ะ​ พอ2เดือนน้องเริ่มคว่ำหงายเองเลย​ แม่ก็งงๆเหมือนกันค่ะ😂