เด็ก2เดือนควรได้สารอาหารอะไร

เด็ก2เดือนคารได้ทานอาหารอะไรบ้าง

นมแม่หรือนมผงค่ะ แม่อย่าพึ่งป้อนข้าวน้องเลยนะคะ เด็กส่วนมากโชคดีที่แม่ป้อนข้าวตั้งแต่ลูกได้1เดือนขึ้นไปยังมีชีวิตอยู่ได้โดยที่น้องไม่เป็นอะไร แต่กับเด็กบางคนโชคร้ายเพราะพ่อแม่ป้อนข้าวก่อนเวลาทำให้น้องเสียชีวิตเพราะลำไส้และกระเพาะอาหารไม่สามารถย่อยได้ แม่อย่าเสี่ยงเลยนะคะไว้รอลูก5-6เดือนให้หมอประเมินก่อนว่ากินได้ค่อยป้อนนะคะ

นมอย่างเดียวก็เป็นทั้งข้าวและน้ำให้ลูกน้อยได้แล้วค้า

นมแม่หรือนมผงชงสำหรับเด็กอย่างเดียวคะ

นมเท่านั้นค่ะอย่างอื่นห้ามเด็ดขาด

นมแม่อย่างเดียวจนถึง 6 เดือนค่ะ

ทานนมแม่ดีที่สุดแล้วค่ะ

นมแม่อย่างเดียวเลยจ้า

นมแม่อย่างเดียวค่ะ

หมอไม่บอกเหรอคะ