ลูกฝึกนั่งได้เมื่อไหร่

คือลูกเรา3เดือน23วันอีก8วันจะ4เดือนเเล้วตอนนี้น้องคอเเข็งเเล้วชอบนั่งอุ้มก็ร้องให้นอนก็ร้องเราหาในกูเกิ้ลบอกฝึกให้เด็กนั่งได้4-6เดือน เเต่เเม่เเฟนเรามาบอกอย่าให้นั่งเดี๋ยวหลังงอบอกเราไปเร่งพัฒนาการเด็กบอกให้นั่งตอน7เดือนแบบนี้มันไม่ช้าไปหรอคะเเล้วโทรหาคนเเก่ๆรุ่นเดียวกันบอกเราไม่ฟังบอกเรารีบอยากรู้เเม่ๆฝึกให้น้องนั่งตอนกี่เดือนกันคะ##แม่มือใหม่ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

3 เดือน ก็ฝึกนั่งแล้วค่ะ น้องไม่ชอบนอน ชอบอุ้มนั่ง/ยืน แม่แฟนก็ว่าหลังจะงอ แต่แม่มึนค่ะ 😅 ปล.พ่อน้องเป็นคนซื้อเก้าอี้หัดนั่งให้ตั้งแต่ 2เดือนครึ่งค่ะ

2mo trước

ปวดหัวมากค่ะคนเลี้ยงไม่พูดคนพูดไม่ได้เลี้ยง😂ขัดไปหมด แม่บ้านนี้ก็เถียงค่ะเเต่กลับโทรฟ้องผู้ใหญ่คนอื่น

ส่วนมากขะอยุ่มี่ความพร้อมของเด็กคะ โดยปกติจะอยุ่ประมาท4-6เดือน

2mo trước

ใช่ค่ะแม่เเต่บ้านนี้คอแข็งขาเเข็งเเล้วร้องไห้จะนั่งอย่างเดียวเราก็จับตัวเขาละให้นั่งค่ะ