แม่ๆที่ทำงานเอาเวลาไหนปั๊มนมคะ ปั๊มกี่ชั่วโมงครั้งคะ

คือลูกเพิ่งได้2 เดือนเองแล้วกินนมเก่งมากทุกวันนี้ปั๊มนมทุก 4 ชม. มีรอบ ตี 5 / 10โมง / บ่าย2 / 6 โมงเย็น / 2ทุ่ม / 5 ทุ่ม ได้ครั้งนึงแค่ 4-7ออนซ์เอง เป็นคนนมน้อยมากค่าแถมลูกไม่เข้าเต้าด้วย มีวิธีเพิ่มน้ำนมวิธีธรรมชาติไม๊ค้าา

1 Trả lời

เป็นแม่ต้องสู้ๆค่ะ