ลูกสาว 6 เดือนครึ่ง กับมื้ออาหาร

คือลูกสาวเราพึ่งจะ 6 เดือนครึ่ง ทางบ้านแฟนจะให้ลูกเรากินข้าว 2มื้อ ตอนแรก เราให้ลูกกินมื้อแรกตอนบ่าย พอเปลี่ยนมานั่งกินตอนเช้า เขาก็จะให้เราเอาให้ลูกกินตอนบ่ายด้วย บอกลูกเราหิว แต่เราบอกไม่ให้กิน กินแค่มื้อแรกกิน ช่วงบ่ายกินพวกผลไม้แทนก็ได้ รอ 8-9 เดือนก่อนถึงจะให้กิน 2 มื้อ แกก็มาพูดย้ำๆว่าให้ลูกกินบ่ายด้วย จะได้อิ่มท้อง เราจะบอกเขายังไงดีค่ะ เบื่อมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราเปิดเด็กที่ลำไส้ไม่ดีให้อ่านค่ะ โชคดีที่ที่บ้านเข้าใจ

3y trước

เคยแชร์ให้แกเห็นแล้วค่ะ แต่เหมือนไม่เชื่อ 😅