ลูกหัวแบน

คือลูกสาว 2 เดือนย่างสาม ไม่ชอบนอนตะแคง ไม่ชอบนอนคว่ำ จับเปลี่ยนท่าทีไรจะโมโหมาก แล้วก็ดีดดิ้นกลับไปนอนหงายท่าเดิม มีวิธีปั้นหัวลูกแบบไหนบ้างคะ

ลูกหัวแบน

บ้านนี้นอนคว่ำอย่างเดียวค่ะ น้องไม่ยอมนอนหงายหรือตะแคงเลย