ลูกสาวถ่ายจากมาก

คือลูกสาว2ปีคะตอนนี้ เวลาน้องปวดท้องอึน้องไม่ยอมนั่งอึเลยค่ะจะยืนตลอดเลยเเล้วน้องเป้นคนอึเเข็งมากไปปรึกษาร้านยาเขาก้อบอกว่าไม่เกี่ยวกับนมที่กินค่ะเเม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทำท่าสะพานโค้งอึค่ะ 🤣 ลองเสริมเป็นผักผลไม้ที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายดู แต่ถ้าเกี่ยวกับระบบย่อยของน้องทำใจนะคะ หลานเราอึแข็งแบบจับได้ตั้งแต่ขวบยัน 3 ขวบเลยค่ะกว่าจะหาย พี่สะใภ้คือแก้ทุกวิธีก็ไม่หายอึแข็ง อึทีร้องไห้ทีสงสารมาก