ลูกสะอึกบ่อยและนาน ประมาณ 4-5 นาที อันตรายมั้ยคะ มีวิธีแก้ยังไงค่ะ ขอบคุณค่ะ

คือลูกสะอึกบ่อยมาก สงสารลูกสะอึกที เหนื่อยเลย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาน้องสะอึกแม่จับน้องเข้าเต้าเลยค่ะวิธีนี้ทำให้น้องหายสะอึกเร้ว เคยลองอุ่มพาดบ่าแล้วไม่หาย

2y trước

เหมือนกันค่ะ อุ้มพาดบ่าก็ไม่หาย รอให้เขาหายเองค่ะ

บ้านนี้นานสุด 10 นาที สงสารลูกไม่รู้ทำไง พาดบ่ากะพาดแล้ว ไม่หาย ขอคำแนะนำด้วยคนค่ะ น้อง 12 วัน

12mo trước

ปกตินะคะ ทารกจะหายสะอึกเองประมาณ 15 นาทีค่ะ

จุ๊บเต้าเลยค่ะแม่แป๊ปเดียวหาย

12mo trước

ใช่ค่ะ การกินนม ทำให้กระเพาะขยายก็จะหายสะอึกเช่นกัน

เป็นปกติค่ะ น้องจะหายเอง

ปกติค่ะ สะอึกขยายกะเพาะ

ปกติค่ะแม่