เจ็บเตือนปกติเจ็บกันนานเเค่ไหนคะ?

มีอาการเจ็บเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะปวดไปหลัง ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินอะไรเลยค่ะ มีเเค่อาการปวดหลัง ปวดอึเเต่ไม่อึ เเล้วก็ปวดไม่ถี่เเต่ปวดนานมาก ประมาณ40นาทีถึงจะหายเเบบนี้ปกติมั้ยคะ เพราะอ่านมาเค้าปวดเตือนเเค่5นาที เเต่เราปวดนานมาก น้ำยังไม่เดินเลยไม่อยากไปโรงพยาบาลค่ะ ท้องเเรกค่ะสับสนไปหมด ขอบคุณค่ะ 35+4

1 Trả lời

เจ็บเตือนเฉยๆจ้าปกติบ้านนี้เจ็บเตือนมาตั้งแต่ช่วง31-34วิคพอเข้า35วิคไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยคะ