ลูกไม่ยอมกินนมผง

คือลูกของเราอายุ4เดือนกว่าไม่ยอมทานนมผง แล้ววันศุกร์นี้เราต้องไปธุระซึ่งไม่สามารถพาลูกไปด้วยได้ต้องทำยังไงคะ ลูกเราไม่เอานมผงเลย ดูดแล้วก็คายออก

ปั้มเเช่ฟิดไว้เลยคะลูกเราก็ไม่กินนมผงเลยกินทีไรก็สำลอกออกมาหมดแม่เลยต้องมานะปั้มเอาคะน้อง3เดือนกว่าแล้วคะ

ปั๊มเก็บไว้ให้น้อง