ลูกไม่ยอมกินนมผง

น้ำนมแม่ใกล้จะหมดแล้ว เลยซื้อนมผงที่หมอให้กินตอนแรกเกิดมาชงให้กิน น้องไม่ยอมเกินเลยทำยังไงน้องถึงจะยอมกินคะ น้องได้4เดือน7วันคะรบกวนสอบถามแม่ๆๆด้วยจร้าขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ปั๊มหรือให้ลูกดูดบ่อยๆค่ะ น่ำนมจะมีมาตลอด ถ้ากลับไปทำงาน ปั๊มเป็นสต็อกไว้ให้ลูกก็ดีนะคะ แต่ถ้าจะเปลี่ยนเป็นนมผงป้อนขวดยากนืดนึงจ้า ของเราลูกไม่กินขวดเลยค่ะ เปบี่ยนมาทุกจุก ทุกขวด ไม่เอาสักอัน

ปกติ แม่เลี้ยงเองตลอดไหมคะ หรือต้องไปทำงานด้วย?

3mo trước

เด็กบางคนก็เลือกจุกด้วยค่ะแม่ ลองหาจุกนิ่ม คอกว้าง เสมือนนมแม่ ดูนะคะ