ทำยังไงให้ลูกดูดจุกหลอก

คือลูกกินเยอะมากค่ะ เขาแหวะนมออกมาบ่อยและในปริมาณที่เยอะมาก แล้วก็จะดูดเต้าตลอดเวลา อยากใช้จุกหลอกช่วยเพื่อลดอาการแหวะนม แต่ลูกไม่ยอมดูดจุกหลอกพอจะมีเทคนิคอะไรมั้ยคะ ? น้องอายุ 28 วันค่ะ

จุกหลอกใช้กับเด็กที่มีปัญหา overfeeding นะคะ อาการแหวะนมน่าจะต้องจับเรอหรือพยายามไม่อุ้มให้ขยับตัวหรือทับช่วงกระเพาะเด็ก อาการแหวะนมน่าจะดีขึ้นนะคะ บ้านนี้ไม่เอาจุกหลอกเหมือนกัน อีกอย่างหมอไม่แนะนำด้วยค่ะ

บ้านนี้ซื้อมาหลายจุกเลยค่ะ บางครั้งน้องเอาลิ้นดันออก เราก็ดันไปใหม่สักพักน้องก็ดูดเองค่ะ