ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

คือท้องได้38+4วีครอมา18ชั่วโมงปากมดลูกเปิด3เซนเองท้องแรกค่ะอีกนานมั้ยค่ะมีใครรอคลอดนานมั้ยค่ะอยากรู้ว่าอีกนานมั้ย😭😭กังวลไปหมดกลัวได้ผ่า

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดคนแรกตอน 38+5 ไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด 2 เซน นอนรอประมาณ 3 ชม.เกือบ 4ชม.ก็คลอดค่ะ