ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือท้องได้3เดือนจะเข้า4เดือนแล้วคะคือว่าปวดหัวบ่อยคะจะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

นอนพักเยอะๆค่ะ แม่ปวดหัวไม่ได้มีผลกระทบกับลูกในท้องนะคะ เเต่ก็ดูว่าปวดหัวเพราะอะไร มีสาเหตุเดียวที่อันตรายคือปวดหัวเพราะความดันสูงค่ะ