ลูกตัวใหญ่ค่ะ แบบนี้เกินเกณฑ์ไปหรือเปล่าค่ะ

คือยังไม่ได้ปรึกษาหมอเพราะนัดฉีดวัคฉีค20ตค (วัคซีน2เดือน)ลูกอายุ2เดือน7วัน สูง63 หนัก6.2โลค่ะ กินนมแม่ล้วนค่ะ เจอเด็ก 5-6เดือน ลูกเราตัวเท่าเขาเลย ลูกสึกแปลกๆไม่รู้ว่าลูกเกินเกณฑ์ปกติไหม กังวลหน่อยๆค่ะ

ลูกตัวใหญ่ค่ะ แบบนี้เกินเกณฑ์ไปหรือเปล่าค่ะ

น้องตอนแรกคลอด นน กี่กรัมคะ ส่วนสูง รอบหัว

2y trước

ของลูกแม่บ้านนี้ ตอน2เดือน5โล ส่วนสูง 41เองค่ะ

เทียบสมุดชมพูดูนะคะ