เงินอุดหนุนบุตรเดือนตค.ธราคารไทยพาณิชย์เข้ายังคะ?

คือมีแม่คนไหนใช้ธนาคารพาณิชย์เป็นธนาคารที่ให้อุดหนุนบุตรบ้าฃคะคือทุกครั้งจะเข้าตั้งแต่เช้าๆแต่พอมาวันนี้กลับยังไม่ได้เลยรอมาทั้งวันแล้วมีใครเข้าแล้วบ้างคะอยากรู้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ยังไม่เข้าค่ะ

11mo trước

วันนี้ก็ยังไม่ได้เลยค่ะกังวลมากเลยกลัวจะมีปัญหาเหมือนตอนนู้นอีกที่มาจ่ายเงินวันที่18กย.ต้องรอดูว่าวันนี้ทั้งวันจะได้ไหม