โดนหลอก

คือมีแม่คนนึงในกลุ่มนี้เค้ามาแชร์ว่ามีเพจขายน้ำยาซักผ้าของดีนี่ราคาถูกถุงละ30บาท เราก้อเข้าไปเจอเฟสคนขายจิงและมีการซื้อขายแล้ว ต่อมาเฟสนั้นก้อบล็อกเราไปเลยแบบนี้เรียกว่าโดนโกงมั้ยคะ ส่วนแม่ที่แนะนำก้อหายจากกลุ่มนี้ไปเลยค่ะ ชื่อเฟส Wartghu safthyj ค่ะ😤

โดนแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ว่ามันถูกเกินใปใม่กล้าสั่งค่ะ สั่งในช้อปปี้แบบยกลงถูกเหมือนกันค่ะ

4y trước

เข็ดเลยค่ะ