โดนหลอก

คือมีแม่คนนึงในกลุ่มนี้เค้ามาแชร์ว่ามีเพจขายน้ำยาซักผ้าของดีนี่ราคาถูกถุงละ30บาท เราก้อเข้าไปเจอเฟสคนขายจิงและมีการซื้อขายแล้ว ต่อมาเฟสนั้นก้อบล็อกเราไปเลยแบบนี้เรียกว่าโดนโกงมั้ยคะ ส่วนแม่ที่แนะนำก้อหายจากกลุ่มนี้ไปเลยค่ะ ชื่อเฟส Wartghu safthyj ค่ะ😤

ขอบคุณมากเลยที่โพสเตือน เมื่อวานก้อเห็นเหมือนกันเข้าไปค้นหาอยุ่คะ ตอนเเรกจะสั่ง เเต่สั่งชอปปี้ไปแล้วเลยยังม่สั่งดีกว่า เราเเนะนำชอปปี้ เราซื้อมาถุกมากตกถุงละ37บาทเองคะ ไม่โดนโกงด้วยปลอดภัยกว่า

4y trước

เซ็งเลยค่ะ คราวหลังจะดูในชอปปี้ดีกว่าค่ะ ขอบคุนนะคะ

เราก็เพิ่งค้นหาเฟสเมื่อวานคะ ดูๆเเล้วไม่ค่อยน่าเชื่อถือเลยคะยอดไลค์น้อยไม่มีคนเม้นไม่มีคนติดตาม เลยไม่ได้คิดจะสั่งเลยคะเพราะไม่น่าเชื่อถือ สั่งผ่านเเอปดีกว่านะคะเเม่ shoppeeก็มีเเบบยกลัง400-500บาท

4y trước

ลองดูจ้า

เกือบไปแล้วว่าจะซื้อเหมือนกันคนเด่วกับแนะนำแพมเพิสป่าวค่ะดีแต่แม่เข้าไปดูราคาแล้วก้อเท่าๆกับที่แม่สั่งผ่านลาซาด้าแม่เลยไม่ได้สั่งซื้อ

ซื้อตรงใน D-nee mall ของ shopee ดีกว่าค่ะ มีส่วนลดเยอะ และได้ของชัวร์ไม่ต้องกลัวโดนหลอก ส่งตรงถึงหน้าบ้านด้วย บ้านนี้ซื้อจาก shopee ทุกรอบเลย

เหนโพสยุเหมือนกัน แต่เราซื้อไว้ก่อนแล้วเลยไม่ได้สนใจ. เราสั่งซื้อ ตอนลด เหลือ ลังละ 555 บาท ซื้อครบ 1000 ลดอีก 15% ส่งฟรี ใน ลาซาด้า

เราก็โดนไป360บาทค่ะ เลวมากมาหลอกแม่ลูกอ่อน นี่ว่าน่าจะสมรู้ร่วมคิดกันมาหลอกค่ะ ตอนนี้เฟสนั้นก็ปิดไปแล้ว

4y trước

เราเอาชื่อกะเลขบัญชีที่โกงไปลงไว้ในแอฟโกงแล้วค่ะ เผื่อใครเช็คชื่อจะได้รุ้ว่าเลขบัญชีนี้โกง

ซื้อที่โลตัสดีกว่าค่ะ1แถม1ได้ของชัวร์​ไม่ต้องรอไม่ต้องกลัวโดนโกง😊#ไม่สะดวก​ไปเองใช้อิพ่อไปเลยยจ้าาาา

4y trước

จ้า ขอบคุนค่ะ

แม่บ้านนี้ซื้อที่โลตัสค่ะ1แถม1จัดโปรบ่อยๆบางทีซื้อตุนเลยค่ะเพราะยังไงต้องใช้ซักผ้าน้องอยู่แล้วจ้า

4y trước

โปร 1 แถม 1 มีถึงเมื่อไหร่คะแม่ บ้านนี้ไม่ว่างไปเช็คโปรเลยคะ

เห็นอยู่ค่ะตอนที่มาบอก ของถูกเกินไปเป็นแบบนี้น่าจะโดนโกงแล้ว แนะนำไปซื้อใน shopee ค่ะ ซื้อยกลังยิ่งถูก

4y trước

ขอบคุนค่ะ แม่ๆ

โดนแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ว่ามันถูกเกินใปใม่กล้าสั่งค่ะ สั่งในช้อปปี้แบบยกลงถูกเหมือนกันค่ะ

4y trước

เข็ดเลยค่ะ