คิดมาก

คือมีคนว่าว่าลูกเราไม่หอม ,ลูกเป้นผู้หญิงทำไมใส่กางเกง,เป้นเเม่ที่ไม่รู้เรื่อง,ลูกเขาไม่เป้นเเบบนี้ไม่เคยเจอ ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เขาว่าค่ะ...พอได้รู้เลยคิดมากค่ะ หัวอกคนเป้นเเม่ ไม่รู้จะอธิบายยังไง ตอนนี้คิดมากค่ะมันลอยยู่ในสมอง..อยากระบายค่ะ อยากลืม ทำไงดีค่ะ

เขาไม่มีสิทธิ์มาวิจารณ์ลูกของเรา เพราะเราก็เลี้ยงอย่างดีที่สุดในแบบของเรา คุณแม่อย่าเก็บเอาขี้ปากคนมาใส่ใจเรยนะคะ