ฝากครรภ์คลินิกเวลาจะคลอด เราต้องย้ายไปฝากครรภ์ต่อที่ รพ ไหมคะ

คือฝากท้องที่คลินิกสูติ เวลาจะไปคลอดเราต้องเอาสมุดสีชมพูไปฝากครรภ์กับ รพ ไว้ก่อนไหมคะ หรือเวลาจะคลอดก็นำสมุดไปคลอดได้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าคลอดธรรมชาติ นำสมุดสีชมพูไปที่รพ.ได้เลยค่ะ

12mo trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ☺️