อาการแบบนี้คือเตือนรึอาการจริงคะ

คือปวดเหมือนเป็นประจำเดือนร้าวไปยันขาเลยค่ะแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

อาการแบบนี้คือเตือนรึอาการจริงคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ แม่บ้านนี้ตอนจะคลอดคนแรกก็เจ็บถี่แบบนี้ พอไปโรงบาล ปากมดลูกเปิด4เซนค่ะ