อาการแบบนี้คือเตือนรึอาการจริงคะ

คือปวดเหมือนเป็นประจำเดือนร้าวไปยันขาเลยค่ะแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

อาการแบบนี้คือเตือนรึอาการจริงคะ

เราก็เปนแบบนี้สักพักปวดหนัก ถี่ขึ้น ไปโรงบาล คลอดเลยจ้า ไม่ได้รอปากมดลูกเปิดเลย

5y trước

มันน่าจะเปิดตั้งยุบ้านแล้วคะ พอถึงโรงบาลคงเปิดเต็มที่ พร้อมคลอดเลยคะ

ตอนช่วง30w เราปวดแบบนี้ ไปหาหมอ โดนจับฉีดยากันคลอดเลยค่ะ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

37+4 แล้วค่ะ

ของเราก่เป็นค่ะพอเตรียมตัวจะไปโรงพยาบาลก่เบาปวดสะงั้น 36+2

ไปหาคุณหมอแล้วอัพเดทด้วยนะคะคุณแม่36w6วันเหมือนกัน

ควรไปค่ะ เคยปวดแบบนี้เหมือนกันค่ะ ปวดๆๆหายๆๆ

เตือนค่ะถ้าเจบจิงทนไม่ได้เลยค้ะถี่เรื่อยๆ

แม่ไปโรงบาลเลยจ้า อยู่ใกล้หมอดีที่สุดค่ะ

ปากมดลุกคงเปิดแล้วค่ะแต่ยังเปิดม่กี่เซน

ถ้าปวดถี่ๆปวดขึ้นเรื่อยๆก้ไปหาหมอเลยคะ

แม่อัพเดทอาการหน่อยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

5y trước

มันเบาปวดตอน 23.00 กว่าๆค่ะเลยม่ได้ไป วันนี้หมอนัดพอดีค่ะเดี๋ยวไปบอกอาการหมอเอาค่ะ ขอบคุณนะคะ