อยากทราบวันไข่ตก

คือปล่อยให้มีน้องมา4ปีเต็มแล้วคะไม่เคยคุมเลยแต่ก็ยังไม่มีเลยอยากทราบวันไข่ตกเพราะเป็นคนที่ ปจด.มาไม่ตรงเดือนธ.ค.มาวันที่23 เดือนม.ค.มาวันที่24 แต่คืนวันที่23มีอะไรกับแฟน พอดีอยากมีลุ้นคะเพราะฝันว่าสามีซื้อสร้อยทองมาให้คะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ปกติวันไข่ตกจะบวกไปจากวันแรกที่มีประจำเดือน ส่วนใหญ่คือจะ 14-15 วันนะคะ แนะนำให้ซื้อที่วัดไข่ตกมาคอยวัดค่ะ

5y trước

มีอะไรกับแฟนวันที่23ม.ค. ปจด.มาวันที่24ม.ค. จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ พอดีฝันแบบนั้นด้วย อยากมีลูกมากคะ