กลัวแห้วจ้า😢

คือประจำเดือนเรามาไม่ตรงสักเดือนทุกเดือนประจำเดือนจะมาช้าเป็น10กว่าวัน.เดือนนี้ก็เช่นกันเราเลยลองสั่งที่ตรวจจากแอพลาซาด้ามาแต่ไม่รุ้มันใช้งานได้จริงไหมแม่ๆๆว่าไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าจะไปซื้อที่ร้านขายยามาตรวจอีกที☺️👶มันใช่ที่ตรวจครรภ์หรือตรวจไข่ตกคะตรงตัวTจะสีอ่อนตัวCจะเข็มคะ

กลัวแห้วจ้า😢

น่าจะท้องแล้วน้ะแม่ 2ขีดเข้มๆเลย

4y trước

ขอบคุณคะ